Tel:
Testeck. Ltd.
Testeck. Ltd.

Testeck Ltd.

Cảm biến nhiệt độ và dây cáp nhiệt độ cao chống cháy không khói halogen thấp Nhà sản xuất cáp nhiệt độ cao: www.testeck.com/

Nhà Sản phẩmNhiệt kế lưỡng kim

Wss411 IP55 Nhiệt kế lưỡng kim cho lò hơi mở rộng đường ống công nghiệp

Wss411 IP55 Nhiệt kế lưỡng kim cho lò hơi mở rộng đường ống công nghiệp

  • Wss411 IP55 Nhiệt kế lưỡng kim cho lò hơi mở rộng đường ống công nghiệp
Wss411 IP55 Nhiệt kế lưỡng kim cho lò hơi mở rộng đường ống công nghiệp
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TESTECK
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: WSS-511
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Agree
chi tiết đóng gói: Đóng gói tùy chỉnh
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 chiếc mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
áp lực thiết kế: ≤6,4Mpa Lớp chính xác: Loại 1.5 (1.5% phạm vi)
Lớp bảo vệ: IP55 / IP65 Thời gian đáp ứng nhiệt: <40S
Kích thước giao diện: ren có thể di chuyển) có thể được tùy chỉnh với chỉ cố định, chỉ nội bộ và đặc điểm kỹ thuật phi tiê Chế độ kết nối: Di chuyển ren ngoài có thể di chuyển ren trong cố định ren cố định mặt bích ren ferrule mặt bích
Điểm nổi bật:

Wss411

,

Nhiệt kế lưỡng kim IP55

,

Nhiệt kế lưỡng kim IP65

Wss411 IP55 Nhiệt kế lưỡng kim cho lò hơi mở rộng đường ống công nghiệp
 
Nhiệt kế lưỡng kim Wss411 nhiệt độ cao nhiệt kế mở rộng đường ống lò hơi nhiệt kế công nghiệp
 
1. Mục đích
Nhiệt kế lưỡng kim là một loại dụng cụ công nghiệp phát hiện tại chỗ thích hợp để đo nhiệt độ trung bình và thấp, có thể được sử dụng để đo trực tiếp nhiệt độ của chất khí, chất lỏng và hơi nước.Nhiệt kế lưỡng kim có tiếp điểm trực tiếp có thể tự động gửi tín hiệu điều khiển để cắt nguồn điện hoặc đưa ra báo động khi nhiệt độ làm việc vượt quá một giá trị nhất định.
Nhiệt kế lưỡng kim có ưu điểm là không chứa thủy ngân, dễ đọc, bền và chống rung, có thể thay thế nhiệt kế thủy ngân thủy tinh công nghiệp và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và nghiên cứu khoa học.
Nhiệt kế lưỡng kim được chia thành ba loại: loại thường, loại dùng ngoài trời và loại chống ăn mòn.Vỏ thông thường được mạ điện bằng tôn sắt, và ống bảo vệ được làm bằng thép không gỉ, phù hợp để sử dụng trong nhà trong những dịp thông thường.Vỏ ngoài được làm bằng nhôm vàng, ống bảo vệ và cột kết nối đều được làm bằng thép không gỉ, có hiệu suất làm kín lý tưởng.Nó phù hợp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, và những nơi có yêu cầu chống ăn mòn nói chung.Vỏ chống ăn mòn sử dụng ống bảo vệ hoàn toàn bằng thép không gỉ.Cột kết nối có thể được làm bằng titan molypden và phần kết nối được cung cấp chất bịt kín, thích hợp để đo hầu hết các phương tiện ăn mòn và khí.
 
 
II.Nguyên lý cấu trúc
Bộ phận cảm biến nhiệt độ của nhiệt kế lưỡng kim sử dụng một tấm lưỡng kim hình sợi thẳng nhiều vòng, với một đầu được cố định, đầu còn lại (đầu tự do) kết nối với trục gá, và con trỏ của nhiệt kế hướng trục được gắn trực tiếp trên trục gá.Con trỏ của nhiệt kế cơ cấu hướng tâm được nối với trục gá thông qua một lò xo góc.Khi nhiệt độ thay đổi, đầu tự do của phần tử cảm biến nhiệt độ sẽ quay và con trỏ được điều khiển bởi trục gá để chỉ ra sự thay đổi nhiệt độ của môi trường đo trên mặt đồng hồ.
 
Nhiệt kế tiếp xúc điện có con trỏ được trang bị một tiếp điểm di động và tiếp điểm cố định cho phép tiếp điểm con trỏ quay khi nhiệt độ thay đổi.Khi nhiệt độ đạt đến giá trị cài đặt, tiếp điểm đóng lại và gửi tín hiệu để đạt được mục đích điều khiển và báo động tự động.
 
III.Đặc điểm của nhiệt kế lưỡng kim
Nhiệt kế lưỡng kim có những ưu điểm như phản ứng nhanh, kích thước nhỏ, độ tuyến tính lý tưởng và ổn định.
 
Nhiệt kế lưỡng kim thường xuyên được bảo trì và sửa chữa trong điều kiện sử dụng bình thường, thường là sáu tháng một lần.Để ảnh hưởng đến độ tin cậy của tiếp điểm, nhiệt kế tiếp xúc điện không thích hợp cho các ứng dụng chịu rung động mạnh.
Nhiệt kế lưỡng kim không thích hợp để đo nhiệt độ của môi trường trong hộp chứa hở, và nhiệt kế tiếp xúc tích điện không thích hợp cho mạch điều khiển nơi có chấn động lớn.
 
Trong quá trình bảo quản, sử dụng, lắp đặt và vận chuyển nhiệt kế lưỡng kim cần lưu ý tránh va chạm vào ống bảo vệ.Không được phép làm cong hoặc biến dạng bồn bảo vệ, hoặc sử dụng đồng hồ làm cờ lê.
 
Chiều dài của ống bảo vệ nhiệt kế lưỡng kim ngâm trong môi trường đo phải lớn hơn chiều dài của phần tử cảm biến nhiệt độ, thường lớn hơn 98mm và chiều dài ngâm lớn hơn 152mm trong phạm vi 0-50 ℃, có thể đảm bảo đo lường độ chính xác.
 
IV.Form của tôicài đặt và sửa chữaation
Để đáp ứng nhu cầu thực tế sản xuất, nhiệt kế lưỡng kim có nhiều hình thức lắp đặt và cố định khác nhau: khớp nối ống ren ngoài mềm, khớp nối ống ren trong mềm, khớp ren cố định, khớp ren măng sông, khớp nối bích măng sông và mặt bích cố định.
 
V Pcon nhện của Bnhiệt kế imetal

Sản phẩm mô hìnhNhiệt kế lưỡng kim WSS-401/411Dải đo-40-600 độ

Đường kính quay số

 

100MM (60MM, 150MM, v.v. có thể được tùy chỉnh)Lớp chính xác

Lớp1,5
 

Đường kính của que đo nhiệt độ10MM (ống có đường kính khác có thể được tùy chỉnh)Mngười ăn của que đo nhiệt độThép không gỉ
Kích thước giao diệnM27X2 (ren linh hoạt), ren trong cố định và các thông số kỹ thuật không tiêu chuẩn có thể được tùy chỉnh

Thời gian đáp ứng nhiệt

 

<40S
Sự bảo vệ cấpIP55Phương thức kết nốiKhông có thiết bị cố định, ren ngoài có thể di chuyển, ren trong di chuyển được, ren cố định, ren ferrule mặt bích cố định, mặt bích ferrule

 
V. Bản vẽ lắp đặt và bản vẽ kết cấu
 
Wss411 IP55 Nhiệt kế lưỡng kim cho lò hơi mở rộng đường ống công nghiệp 0
 

Chi tiết liên lạc
Testeck. Ltd.

Người liên hệ: ALix

Tel: 13689565278

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Testeck. Ltd.
Tòa nhà 3, Khu công nghiệp thông minh an ninh, số 171 đường Gongchang, quận mới Quảng Minh, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông
Tel:86--13689565278
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Cảm biến nhiệt độ RTD nhà cung cấp. © 2021 - 2022 rtdtempsensor.com. All Rights Reserved.